Kết quả tìm kiếm cho:

Điện thoại tư vấn

04.3775.7066

08.3977.0707

Nhóm bệnh

Tư vấn trực tuyến

tuvansuckhoetructuyen

Chuyên gia tư vấn 1

tuvansuckhoetructuyen1

Chuyên gia tư vấn 2

tuvansuckhoetructuyen2

Chuyên gia tư vấn 3

tuvansuckhoetructuyen3

Chuyên gia tư vấn 4

Câu hỏi

Dương vật em bị sưng ở đầu và chảy mủ đi tiểu thấy xót và rát lắm em lỡ quan hệ ko mang BCS bây giờ em phải làm sao đây bác sĩ em nam nay 21 tuổi liệu em có bi sida không, em sợ wa đi mất chửa trị hết nhiều tiền không bác sĩ.

le viet giang ()

Trả lời

Chào bạn
Bạn lo lắng mình có bị nhiễm HIV không, HIV có 3 đường lây nhiễm chủ yếu là qua đường máu, mẹ truyền sang con, qua đường tình dục. Để xác định chính xác có bị nhiễm bệnh hay không bạn nên đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng theo như bạn mô tả thì rất có thể đây là một tình trạng của bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.
Dương vật tiết mủ là một triệu chứng của các rối loạn khác. Người bệnh có thể bị đau hay rát, cùng với tiết mủ trong các trường hợp nhiễm trùng cục bộ. Nguyên nhân có thể do nhiễm trùng hoặc do viêm. Viêm nhiễm cục bộ có thể xảy ra do kích thích bởi xà phòng hoặc chất tẩy rửa. Trong khi đó, những nguyên nhân nhiễm trùng lại có thể do lậu cầu và viêm niệu đạo không do lậu cầu.
Viêm niệu đạo do lậu cầu được gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae và viêm niệu đạo không do lậu cầu có thể được gây ra bởi các khuẩn khác nhau là Chlamydia trachomatis, Mycoplasma genitalium và Trichomonas vaginalis.
Giữ vệ sinh sạch sẽ cho niệu đạo và khu vực xung quanh nó là điều tối quan trọng. Và bạn cũng nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian bệnh.
Tiết mủ ở dương vật được điều trị theo nguyên nhân của nó. Đối với nhiễm khuẩn, một số thuốc kháng sinh điều trị hiệu quả như ceftrioxone, cefixime hoặc doxycycline sẽ được sử dụng. Bạn tình cũng cần được điều trị để ngăn ngừa tái nhiễm.
Thân ái

Chuyên viên da liễu ()

Trang: Đầu « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »Cuối